ข่าวทั้งหมด

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน 2023

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 3 เดือน พฤศจิกายน 2023

Nov 30, 2023

ครบจบในตัว! เปิดตัว AI สำหรับ IG ปรับเปลี่ยนรูปภาพและวิดีโอได้อย่างแม่นยำเพียงแค่พิมพ์บอก Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram เตรียมเปิดตัวเครื่องมือสร้างสรรค์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ใหม่สำหรับการแก้ไขรูปภาพและวิดีโอ เครื่องมือเหล่านี้ซึ่งสร้างขึ้นจาก Emu ซึ่งเป็นโมเดลพื้นฐานของ Meta สำหรับการสร้างภาพ โดยเครื่องมือแรกมีชื่อว่า…

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 2 เดือน พฤศจิกายน 2023

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 2 เดือน พฤศจิกายน 2023

Nov 23, 2023

GitLab เพิ่มประสิทธิภาพ DevSecOps ด้วย AI แนะนำโค้ดและแชท GitLab ได้เปิดตัวความสามารถใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ในรุ่นล่าสุด โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับทีม DevSecOps โดย GitLab เวอร์ชันเดือนพฤศจิกายนจะนำเสนอรุ่นเบต้าของ GitLab Duo Chat ซึ่งเป็นผู้ช่วย AI…

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน 2023

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 1 เดือน พฤศจิกายน 2023

Nov 16, 2023

Amazon กำลังสร้าง “Olympus” โมเดล LLM แข่งกับ OpenAI และ Google Amazon กำลังลงทุนจำนวนมากในการสร้างแบบจำลองภาษาขนาดใหญ่ (LLM) ชื่อ “Olympus” ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีพารามิเตอร์ที่ถึงสองล้านล้านพารามิเตอร์ ความเคลื่อนไหวนี้ทำให้ Amazon แข่งขันโดยตรงกับผู้เล่นหลักในสาขา AI รวมถึง…

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 5 เดือน ตุลาคม 2023

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 5 เดือน ตุลาคม 2023

Nov 9, 2023

Microsoft และ Siemens ปฏิวัติอุตสาหกรรมด้วย Copilot AI Siemens และ Microsoft ผนึกกำลังเพื่อปฏิวัติการผลิตด้วย Siemens Industrial Copilot AI ซึ่งปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดีขึ้นและนอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือในอุตสาหกรรมต่างๆ โดย Siemens Industrial Copilotผู้ช่วย AI…

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 4 เดือน ตุลาคม 2023

ข่าว AI รอบโลก – สัปดาห์ที่ 4 เดือน ตุลาคม 2023

Nov 2, 2023

AI กำลังจะพลิกโฉมวิชาชีพทางกฎหมายหรือไม่? สำหรับวิชาชีพด้านกฎหมาย AI นำเสนอทั้งภัยคุกคามและโอกาสไปพร้อมๆ กัน ซึ่งรายงานปี 2021 โดยสมาคมกฎหมายแห่งสหราชอาณาจักรคาดการณ์ว่างานด้านกฎหมายอาจลดลงอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจาก AI นอกจากนั้นการวิจัยล่าสุดจากสถาบันที่ได้รับการยกย่องต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย นิวยอร์ก และพรินซ์ตัน ระบุว่าภาคกฎหมายเป็นอุตสาหกรรมที่มีแนวโน้มจะได้รับอิทธิพลจาก AI มากที่สุด บทบาทของ AI…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก